Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn đối với ông Lê Đức Thịnh

Sáng ngày 01/11/2023, thay mặt Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Thứ trưởng Trần Thanh Nam đã trao Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn đối với ông Lê Đức Thịnh.

Tham dự buổi Lễ trao quyết định bổ nhiệm lại, ngoài Thứ trưởng Trần Thanh Nam còn có ông Ngô Hồng Giang, Vụ trưởng Vụ Tổ chức cán bộ, Lãnh đạo và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Trần Thanh Nam, đã có ý kiến đánh giá ông Lê Đức Thịnh với cương vị Cục trưởng nhiệm kỳ qua (2018 - 2023) luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm có tư tưởng vững vàng, quan điểm đúng đắn, chính kiến rõ ràng; hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân. Có phong cách lãnh đạo khoa học, dân chủ, sâu sát thực tiễn, hiệu quả, thực sự là hạt nhân đoàn kết, quy tụ, tạo động lực và phát huy trí tuệ tập thể. Cục đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, địa vị pháp lý, vai trò, vị thế của Cục ở trong và ngoài Bộ được nâng cao rõ rệt. Hợp tác trong nước và quốc tế của Cục liên tục được mở rộng. Các lĩnh vực quản lý nhà nước của Cục đều xây dựng được các Nghị định, Quyết định của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ về quản lý nhà nước chuyên ngành; các chiến lược, chương trình, đề án, dự án của Chính phủ và Bộ Nông nghiệp và PTNT, cụ thể đã có (05 Nghị định, 02 Chiến lược, 02 Chương trình, 02 Đề án; 3 Quyết định của Thủ tướng và nhiều Thông tư quyết định của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn được ban hành thời gian qua. Đặc biệt, các tham mưu về lĩnh vực tổ chức sản xuất, phát triển kinh tế tập thể, hợp tác xã đã có những kết quả rõ dệt vực dậy khu vực kinh tế tập thể, hợp tác xã, khắc phục được tình trạng yếu kém kéo dài chuyển sang tình trạng phát triển với nhiều tiềm năng mới. Tổ chức sản xuất được xác định là 3 trụ cột trong quá trình cơ cấu lại ngành nông nghiệp hiện nay.

Công nhận thành tích xuất sắc này của Cục Kinh tế và Phát triển nông thôn Chính phủ đã 02 lần tặng thương Huân chương Lao động hạng III cho Cục (năm 2019 và 2021), Cờ thi đua Chính phủ 2022. Cá nhân ông Lê Đức Thịnh nhiều lần được tặng thưởng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ (2019; 2021); của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT (2019, 2021); Bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt nam (2021); Giấy khen của Cục An ninh kinh tế - Bộ Công an; Kỷ niệm chương của Hội người cao tuổi. Liên tiếp các năm từ 2019 - 2022, cá nhân ông Lê Đức Thịnh được Bộ trưởng đánh giá hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ.

Quyết định bổ nhiệm với lại có hiệu lực từ ngày 01/11/2023 và có thời hạn 05 năm. Sau khi nhận Quyết định, ông Lê Đức Thịnh hứa trong nhiệm kỳ tới  với mục tiêu là hoàn thành xuất sắc 100% nhiệm vụ chính trị được giao; tiếp tục nâng cao vị thế, vai trò của Cục; tạo động lực khuyến khích cán bộ, công chức phát hăng say công tác, cống hiến đi đôi với nâng cao phúc lợi của cán bộ, người lao động trong Cục.

                                                                           VĂN PHÒNG CỤC


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn; cucktht@gmail.com

Technology Supported by ECPVietnam

Chung nhan Tin Nhiem Mang