Hội nghị KHCN chuyên ngành Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch

Thực hiện kế hoạch năm 2018 của Bộ NN và PTNT, Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch đã tổ chức Hội nghị KHCN chuyên ngành theo đúng các tiêu chí đã đề ra: Thảo luận trao đổi kinh nghiệm và đăng Kỷ yếu các công trình nghiên cứu KH có nội dung mới sâu săc, các bài tổng quan về chuyên ngành Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch.


Hội nghị diễn ra trong 2 ngày mùng 6 và mùng 7 tháng 9 năm 2018 tại Trụ sở chính Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch: 60 Trung kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, tp Hà Nội.
Tham gia Hội nghị gồm có Lãnh đạo Bộ NN và PTNT, đại diện các Vụ - Cục, các nhà khoa học, doanh nghiệp, nhà báo phóng viên và các khách mời có liên quan.
Hội nghị quy tụ các nhà Khoa học khắp cả nước về tham gia trao đổi đánh giá các Công trình khoa học mới có tiềm năng ứng dụng trong lĩnh vực Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch. Cùng với các ý kiến đóng góp xây dựng về cơ chế chính sách của các đơn vị quản lý, chuyên môn khoa học của các nhà nghiên cứu cũng như nhu cầu đặt hàng thực tế của các doanh nghiệp người lao động, các cuộc thảo luận chuyên môn trở nên hết sức sôi nổi thiết thực. Qua đó các báo cáo KHCN của tác giả đăng trên Tạp chí KHCN chuyên ngành của Bộ NN và PTNN trở nên sâu sắc hoàn thiện hơn, đó chính là dấu son đánh dấu sự thành công của Hội nghị KHCN do Viện Cơ điện và Công nghệ sau thu hoạch tổ chức lần này.

 (Viện CĐ và CNSTH)


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn

Technology Supported by ECPVietnam