Ấm áp buổi gặp mặt đầu xuân Tân Sửu 2021 tại Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn

Sáng ngày 17/02/2021 (mùng 6 tháng 01 năm Tân Sửu). Trong không khí đầm ấm, thân mật và vui tươi của ngàu đầu xuân, tại Hội trường tầng 3 nhà B9, Số 2 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn đã tổ chức buổi gặp mặt toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động của Cục Kinh tế hợp tác và PTNT nhân dịp Tết cổ truyền Tân Sửu 2021.

Cục trưởng Lê Đức Thịnh

Cục trưởng Lê Đức Thịnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp đầu Xuân Tân Sửu 2021, thay mặt Đảng ủy Cục, lãnh đạo Cục Kinh tế hợp tác và PTNT, Cục trưởng Lê Đức Thịnh gửi tới toàn thể công chức, viên chức, người lao động của Cục lời chúc tốt đẹp nhất.

Cục trưởng đánh giá cao công tác chuẩn bị Tết của các Phòng, đặc biệt là việc triển khai và thực hiện đầy đủ các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn để đón Tết an toàn, tiết kiệm, văn minh, hạnh phúc (thực hiện nghiêm chế độ trực Tết và chế độ thông tin, báo cáo trong dịp nghỉ Tết, phân công lãnh đạo trực cơ quan, sẵn sàng giải quyết các công việc phát sinh trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021. Đảm đảm an ninh, an toàn, thực hiện tốt phòng, chống cháy, nổ tại trụ sở cơ quan).

Toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động chúc mừng những kết quả đã đạt được trong năm 2020 và cùng phấn đấu hoàn thành kế hoạch được giao trong năm 2021

Cục trưởng Lê Đức Thịnh cũng đề nghị Lãnh đạo các Phòng, Bộ phận và toàn thể  công chức, viên chức và người lao động thuộc Cục bắt tay triển khai công việc ngay từ những ngày đầu năm mới, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt, triển khai quyết liệt các văn bản về phòng, chống dịch bệnh Covid-19, duy trì và thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19, đảm bảo toàn bộ công chức, viên chức, người lao động không ai bị nhiễm Covid-19.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Ngay sau thời gian nghỉ Tết, toàn thể Lãnh đạo, công chức, viên chức, người lao động của Cục đi làm việc bình thường, bắt tay ngay vào công việc chuyên môn theo tiến độ kế hoạch đề ra. Thực hiện nghiêm quy định về không sử dụng thời gian hành chính đi lễ hội. Thực hiện nghiêm khuyến cáo của ngành Y tế về việc hạn chế đi lại (di chuyển giữa các địa phương) trong dịp nghỉ Tết…


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn; cucktht@gmail.com

Technology Supported by ECPVietnam

Chung nhan Tin Nhiem Mang