Triển khai các chính sách về Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Chiều 22/8 và sáng 23/8/2023, tại Gia Lai, Cục Kinh tế hợp tác và PTNT phối hợp với Sở Nông nghiệp và PTNT tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thảo triển khai các chính sách về Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Đến tham dự Hội thảo có các đại biểu đến từ VP QG giảm nghèo (Bộ LĐTBXH), các Sở Nông nghiệp và PTNT, Chi Cục PTNT các tỉnh và đại diện Lãnh các Sở Nông nghiệp và PTNT, LĐTBXH, Dân tộc và đại diện Lãnh đạo các huyện, Phòng Nông nghiệp, Phòng Lao động các huyện của tỉnh Gia Lai. Các đại biểu tham gia báo cáo, thảo luận các nội dung về:

- Triển khai thực hiện các chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp: công tác tham mưu, hướng dẫn các nội dung và cách thức triển khai thực hiện các dự án hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025 của địa phương.

- Thảo luận, chia sẻ về việc tổ chức triển khai thực hiện chính sách; các khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thực hiện chính sách hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp từ năm 2021-2023. Các bài học kinh nghiệm triển khai các dự án, mô hình hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp có hiệu quả ở các địa phương.

- Đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả thực hiện chính sách về hỗ trợ phát triển sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp thuộc Chương trình MTQG giảm nghèo bền vững giai đoạn 2023 – 2025.

Nguồn: Phòng Giảm nghèo và ASXHNT


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn; cucktht@gmail.com

Technology Supported by ECPVietnam

Chung nhan Tin Nhiem Mang