Sinh nhật đoàn viên công đoàn Cục Kinh tế hợp tác và PTNT tháng 6

Ngày 03/6/2024 Cục đã tổ chức giao ban toàn Cục đánh giá nhiệm vụ trọng tâm tháng 5 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 6. Sau khi nghe các Phòng báo cáo; ý kiến chỉ đạo phòng chuyên môn của các Phó Cục trưởng phụ trách, Cục trưởng Lê Đức Thịnh nhấn mạnh những việc cần làm trong tháng 6 và 6 tháng cuối năm 2024:

Các phòng đẩy nhanh tiến độ cung cấp các văn bản, số liệu trên phần mềm cơ sở dữ liệu ngành kinh tế hợp tác và phát triển nông thôn phục vụ chuyển đổi số của ngành và kịp thời tiến độ chuyển đổi số của Bộ Nông nghiệp và PTNT.
Để chuẩn bị tốt cho nhiệm vụ trọng tâm năm 2025 các phòng cần nhanh chóng lập kế hoạch 2025 cho các lĩnh vực Cục được giao quản lý.
Văn phòng Cục chủ trì, phối hợp với các phòng chuyên môn trong Cục chuẩn bị tốt Hội nghị Sơ kết 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024.
Cũng là hoạt động thường xuyên nhằm khích lệ tinh thần của công chức, người lao động trước khi giao ban công tác tháng 6 Lãnh đạo Cục phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn Cục tổ chức sinh nhật cho công chức, người lao động có ngày sinh nhật trong tháng 6. Cục trưởng Lê Đức Thịnh và Chủ tịch Công đoàn Nguyễn Thị Hoàng Yến đã gửi tới công chức, người lao động những bông hoa tươi thắm cùng lời chúc tốt đẹp. 
Nguồn: Văn phòng Cục


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn; cucktht@gmail.com

Technology Supported by ECPVietnam

Chung nhan Tin Nhiem Mang