Cục trưởng Lê Đức Thịnh chúc tết Cán bộ, Công chức, Viên chức Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn

Hòa chung không khí vui tươi chào đón xuân Canh Tý, sáng ngày 30/1/2020, Cục trưởng Lê Đức Thịnh cùng các Phó Cục trưởng đã tổ chức buổi gặp mặt và chúc Tết toàn thể cán bộ, công chức, viên chức công tác tại Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn

Cục trưởng Lê Đức Thịnh phát biểu trong buổi chúc tết Cán bộ, Công chức, Viên chức đang công tác

tại Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn

Theo Cục trưởng Lê Đức Thịnh, trong năm 2019, trước những khó khăn, thử thách và nhiệm vụ được giao hết sức nặng nề, song cùng sự đồng lòng,  cố gắng vượt bậc của các Cán bộ, Công chức, Viên chức cùng với Lãnh đạo Cục đã hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Cục trưởng Lê Đức Thịnh biểu dương toàn bộ Cán bộ, Công chức, Viên chức đã hoàn thành xuất sắc để đạt được những thắng lợi trong năm vừa qua.

Sang năm 2020, trước những thử thách mới, phát huy thành tích những giai đoạn vừa qua, Cục trưởng Lê Đức Thịnh khẳng định ngành nông nghiệp sẽ có những nhìn nhận sớm để có những giải pháp, ứng phó với các khó khăn, thử thách mới và tin rằng sẽ đóng góp tốt hơn cho ngành nông nghiệp.

Cục trưởng Lê Đức Thịnh chúc tết toàn bộ Cán bộ, Công chức, Viên chức năm mới dồi dào sức khỏe, tiếp tục đồng lòng quyết tâm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn

Technology Supported by ECPVietnam