Lễ công bố, trao quyết định bổ nhiệm lại Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Hoàng Yến và các Quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo một số Phòng thuộc Cục

Sáng ngày 30/3/2021, Tại hội trưởng tầng 3 nhà B9, số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. Cục Kinh tế hợp tác và PTNT đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm lại chức vụ Phó Cục trưởng cho bà Nguyễn Thị Hoàng Yến; đồng thời trao các quyết định bổ nhiệm Lãnh đạo thuộc các Phòng: Kinh tế hợp tác; Quy hoạch và Bố trí dân cư...
Tham dự lễ công bố có ông Lê Đức Thịnh - Bí thư, Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn; ông Vũ Văn Tiến - Phó Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và PTNT cùng Lãnh đạo các Phòng và toàn thể công chức, người lao động thuộc Cục.

Tại buổi lễ, được sự ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Lê Đức Thịnh đã công bố và trao quyết định số 1107/QĐ-BNN-TCCB ngày 15/3/2021 của Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và PTNT về việc bổ nhiệm lại Phó Cục trưởng, Cục Kinh tế hợp tác và PTNT đối với bà Nguyễn Thị Hoàng Yến, Quyết định có hiệu lực 05 năm kể từ ngày ký ban hành.

Cũng trong buổi lễ, ông Phùng Đức Hiệp - Chánh Văn phòng Cục đã công bố các Quyết định của Cục Kinh tế hợp tác và PTNT bổ nhiệm các đồng chí lãnh đạo các Phòng: Bổ nhiệm ông Tạ Nam Phong, giữ chức Trưởng phòng Quy hoạch và Bố trí dân cư; bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Định, giữ chức Trưởng phòng Kinh tế hợp tác; bổ nhiệm ông Nguyễn Hoàng Đại, giữ chức Phó trưởng Phòng Giảm nghèo và An sinh xã hội nông thôn; giao bà Nguyễn Thị Nhung, phụ trách kế toán với thời hạn 01 năm; điều động bà Hồ Thị Hà thực hiện nhiệm vụ tại phòng Kinh tế hợp tác.

Phát biểu tại buổi Lễ. Ông Lê Đức Thịnh, Bí thư, Cục trưởng Cục Kinh tế hợp tác và PTNT chúc mừng Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Hoàng Yến tiếp tục được tín nhiệm. Cục trưởng cho biết, quy trình bổ nhiệm lại đã tiến hành đúng quy trình, phương thức chặt chẽ, thận trọng, qua nhiều bước, trên tinh thần dân chủ, công khai và tôn trọng quyết định của ban lãnh đạo, cán bộ chủ chốt của Cục; đánh giá cao sự tín nhiệm của Đảng ủy Cục, cùng toàn thể Lãnh đạo, công chức và người lao động thuộc Cục đã bầu chọn đồng chí Nguyễn Thị Hoàng Yến với chức danh Phó Cục trưởng. Đồng thời, Cục trưởng Lê Đức Thịnh cũng đề nghị Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Hoàng Yến tiếp tục cùng tập thể lãnh đạo Cục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao trách nhiệm, tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu và nhận nhiệm vụ, Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Hoàng Yến trân trọng gửi lời cảm ơn đến Đảng ủy Cục, Lãnh đạo Cục, Lãnh đạo các Phòng và toàn thể công chức và người lao động thuộc Cục đã dành sự ủng hộ và tín nhiệm đối với mình. Có được sự ủng hộ trên vừa là vinh dự cũng là trách nhiệm lớn đối với cá nhân Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Hoàng Yến.

Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Hoàng Yến bày tỏ quyết tâm sẽ dành toàn bộ tâm huyết, nghị lực và trí tuệ, với tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình cao nhất để hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao, cùng đưa Cục Kinh tế hợp tác và PTNT ngày càng phát triển vững mạnh, góp phần vào sự nghiệp phát triển của ngành nông nghiệp./.

Người đưa tin: BQT


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn; cucktht@gmail.com

Technology Supported by ECPVietnam

Chung nhan Tin Nhiem Mang