Hội nghị giao ban toàn Cục Kinh tế hợp tác và PTNT và tổ chức sinh nhật cho cán bộ, công nhân viên chức trong tháng 3/2024.

Hội nghị giao ban toàn Cục Kinh tế hợp tác và PTNT và tổ chức sinh nhật cho cán bộ, công nhân viên chức trong tháng 3/2024.

Sáng ngày 04/3/2024, Tại Hội trường tầng 3, nhà B9, số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, Hà Nội. Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn tổ chức Hội nghị giao ban toàn Cục và tổ chức sinh nhật cho cán bộ, công nhân viên chức có ngày sinh nhật trong tháng 3/2024.

Cục trưởng Lê Đức Thịnh và Chủ tịch Công đoàn, Phó Cục trưởng Nguyễn Thị Hoàng Yến tặng hoa chúc mừng cho Phó Cục trưởng Vũ Văn Tiến và các công chức Phạm Quốc Sinh, Nguyễn Thị Tình và Trần Thị Hồng Nhung có ngày sinh nhật trong tháng 3.

Cục trưởng Lê Đức Thịnh phát biểu chỉ đạo triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 3/2024

Về công tác triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm tháng 4 năm 2024. Sau khi phát biểu ý kiến của Lãnh đạo Cục, và đại diện của các phòng chuyên môn. Cục Trưởng Lê Đức Thịnh đã chỉ đạo tập trung triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm chính:

- Khẩn trương hoàn thành các điều kiện để tổ chức Hội thảo tham vấn dự thảo Nghị định chính sách phát triển kinh tế trang trại; xây dựng Đề cương Đề án nâng cao năng lực của HTX NN trong 1 triệu ha lúa CLC;

- Hoàn thành Kế hoạch liên tịch giữa Bộ và UBND tỉnh Bạc Liêu về tổ chức Festival Muối Bạc Liêu;

- Dự thảo Kế hoạch của Bộ triển khai thực hiện Chiến lược Phát triển ngành nghề nông thôn và văn bản hướng dẫn các địa phương; 

- Tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngành KTHT và PTNT và Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Cục (dự kiến T3/2024).

Ngoài ra tập trung triển khai các nhiệm vụ khác theo Kế hoạch nhiệm vụ trọng tâm đã được phê duyệt./.

Người đăng: Bùi Quang Tuấn


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn; cucktht@gmail.com

Technology Supported by ECPVietnam

Chung nhan Tin Nhiem Mang