Giải pháp xây dựng chuỗi giá trị trong các mô hình sản xuất nông nghiệp dinh dưỡng cho người dân tại vùng khó khăn

Ngày 24/12/2022, tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Cục Kinh tế hợp tác và PTNT đã phối hợp với Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức thành công Hội thảo quốc gia về: “Giải pháp xây dựng chuỗi giá trị trong các mô hình sản xuất nông nghiệp dinh dưỡng cho người dân tại vùng khó khăn” do bà Nguyễn Thị Hoàng Yến Phó Cục trưởng, Cục Kinh tế hợp tác và PTNT và TS. Vũ Ngọc Huyên, Phó Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam chủ trì.
Hội thảo có sự tham gia của các đại biểu Cục Kinh tế hợp tác và PTNT, Cục Chăn nuôi, Văn phòng Quốc gia về Giảm nghèo, Viện Dinh dưỡng quốc gia, các tổ chức quốc tế (FAO, Save the Children, Great, DGRV,…), các viện nghiên cứu, trường đại học (Đại học Nông lâm Bắc Giang, Đại học Huế, Đại học Tây Nguyên, Đại học Cần Thơ, Đại học Lâm Nghiệp, Đại học Nông lâm Thái Nguyên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam,…) Chi Cục PTNT các tỉnh Lai Châu, Bắc Kạn, Hưng Yên, Tuyên Quang, Cao Bằng; Các doanh nghiệp (C.P, Thái Bình seed, Sông Gianh,…), HTX các tỉnh miền Bắc, miền Trung, miền nam tham dự trực tiếp và trực tuyến qua webinar.

Tại hội thảo, 9 bài tham luận được trình bày trực tiếp liên quan đến chủ đề mô hình nông nghiệp dinh dưỡng cho người dân vùng khó khăn; Chuỗi giá trị trong sản xuất nông nghiệp dinh dưỡng từ: cơ quan quản lý nhà nước, tổ chức quốc tế, nhà khoa học, doanh nghiệp,…Giải pháp xây dựng chuỗi giá trị trong các mô hình sản xuất nông nghiệp dinh dưỡng cho người dân tại các vùng khó khăn.

Hội thảo diễn ra sôi nổi đưa ra được những giải pháp xây dựng chuỗi giá trị hiệu quả về nông nghiệp dinh dưỡng cho người dân tại các vùng khó khăn trong thời gian tới./.

Văn phòng Không còn nạn đói


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn; cucktht@gmail.com

Technology Supported by ECPVietnam

Chung nhan Tin Nhiem Mang