Gặp gỡ, chia tay người lao động nghỉ theo chế độ của Nhà nước

Ngày 23/12/2022 tại Hội trường tầng 3 nhà B9, Tập thể lãnh đạo Cục, Ban chấp hành Công đoàn Cục cùng toàn thể công chức, người lao động trong Cục tổ chức gặp gỡ, chia tay người lao động nghỉ theo chế độ.

Ông Phùng Đức Hiệp – Chánh Văn phòng tuyên bố lý do và đọc Quyết định nghỉ chế độ đối với ông Tạ Hữu Nghĩa, tóm tắt quá trình công tác của ông. Đại diện Lãnh đạo Cục, ông Lê Đức Thịnh Cục trưởng nói lời cảm ơn, chia sẻ cảm xúc của ông về những lần cộng tác với ông Nghĩa trong thời kỳ đầu Cục trưởng mới chuyển đến Cục công tác.

Ông Nguyễn Công Bình, Giám đốc Trung tâm Kiểm định vui vẻ, xúc động chia sẻ kỷ niệm đi công tác nước ngoài cùng ông Tạ Hữu Nghĩa với tập thể công chức, người lao động của Cục. Anh em, đồng nghiệp cơ quan bùi ngùi, nói lời chia tay, chúc ông Nghĩa sau khi nghỉ theo chế độ của Nhà nước vẫn luôn đồng hành, chia sẻ những kinh nghiệm cùng anh em trong đơn vị và có nhiều cống hiến khác cho địa phương, dành nhiều thời gian để chăm sóc gia đình.

Ông Tạ Hữu Nghĩa nói lời cảm ơn tới Tập thể lãnh đạo Cục, Ban chấp hành Công đoàn Cục cùng toàn thể công chức, người lao động trong Cục, chúc Cục trong những năm tới đạt nhiều thành tựu hơn nữa.

Nguồn: Văn phòng Cục


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn; cucktht@gmail.com

Technology Supported by ECPVietnam

Chung nhan Tin Nhiem Mang