Lễ chia tay đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm, nguyên Chánh Văn phòng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn về hưu trí theo chế độ

       Ngày 31 tháng 10 năm 2019, tại Hội trường Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn, tổ chức Lễ chia tay đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm, nguyên Chánh Văn phòng Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn về hưu trí theo chế độ.
       Tham gia Lễ chia tay, Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn gồm:
      Ông Lê Đức Thịnh - Cục trưởng; Bà Nguyễn Thị Hoàng Yến - Phó Cục trưởng, Bí thư Đảng ủy Cục, Chủ tịch Công đoàn; Ông An Văn Khanh - Phó Cục trưởng; Cùng toàn thể các Lãnh đạo phòng, ban và các cán bộ trực thuộc Cục.

Đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm phát biểu tại Lễ chia tay

       Trong không khí ấm áp, Đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm phát biểu cảm xúc của mình:

       Kính thưa Lãnh đạo Cục và các anh em cán bộ trực thuộc Cục

       Sau 38 năm 02 tháng làm việc tại Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Nhân dịp này tôi xin bày tỏ sự cám ơn trân thành tới mọi người vì sự cộng tác và giúp đỡ quý báu đối với tôi trong công việc cũng như trong cuộc sống. Tôi rất hạnh phúc vì đã có dịp được làm việc cũng như cơ hội được gặp gỡ anh chị em trong thời gian công tác đã qua. Tôi xin trân thành chúc anh chị em đồng nghiệp và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công. 

Một số hình ảnh tại buổi lễ

       Cũng tại buổi lễ, Lãnh đạo Cục, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các phòng trực thuộc Cục , các đồng nghiệp đã có những lời phát biểu, những lời chúc tốt đẹp nhất cùng những tặng phẩm đầy ý nghĩa gửi tới đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm. Đây chính là tình cảm ấm áp mà cán bộ Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn cho người cán bộ chuẩn mực, là phần thưởng cao quý mà Cục ghi nhận cho những đóng góp, công lao của đồng chí Nguyễn Văn Nghiêm trong quá trình công tác.
       Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí đầm ấm, xúc động và để lại nhiều kỷ niệm tốt đẹp cho mỗi người tham dự buổi lễ.


© Bản quyền thuộc về Cục Kinh tế hợp tác và Phát triển nông thôn - Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

Đ/c: Số 02 Ngọc Hà, Ba Đình, TP. Hà Nội.

Chịu trách nhiệm: Ông Lê Đức Thịnh - Cục Trưởng

Tel: 024.38438794 / Fax: 024.38438791 / Email: hcth.htx@mard.gov.vn

Technology Supported by ECPVietnam