Skip Ribbon Commands
Skip to main content

Trước tình hình mưa lũ diễn biến phức tạp, sáng ngày 11/10/2017, Ban chỉ đạo Trung ương về Phòng, chống thiên tai tổ chức đoàn công tác kiểm tra tình hình mưa lũ tại tỉnh Ninh Bình và Thanh Hóa. Tại Ninh Bình, Thứ Trưởng, Phó Trưởng ban thường trực đã đi thực tế thị sát tình hình mưa lũ dọc tuyến Đê Hoàng Long.

Sau khi thị sát mực nước hiện tại đang ở mức rất cao cộng với lượng mưa lớn đang dồn dập đổ xuống,Thứ trưởng đã làm việc với Sở NN&PTNT và Ban chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh Ninh Bình để chỉ đạo các địa phương chuẩn bị sẵn sàng các phương án ứng phó khi có tình huống xấu xảy ra với hệ thống đê điều.

Tại Ninh Bình, mưa lớn kéo dài trong những ngày qua khiến nhiều tuyến phố bị ngập sâu trong nước, có nơi ngập sâu tới 0,5m, việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn. Mực nước trên sông Hoàng Long dâng cao, có nơi đạt đỉnh 16,15m và đang tiếp tục dâng.

Tính đến 10h00 ngày 11/9, lượng mưa đo được từ 192,5mm đến 270,2mm. Mưa lớn kéo dài đã làm ngập úng 927 ha lúa mùa trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.Tại các điểm xung yếu trên địa bàn tỉnh, chính quyền đại phương đã nghiêm cấm không cho người dân, các phương tiện qua lại tại các bến đò ngang, đò dọc. Tính đến 12h00 ngày 11/9, trên địa bàn thành phố Ninh Bình và các huyện lân cận, mưa lớn vẫn tiếp tục kéo dài

Văn phòng thường trực BCĐ TW về PCTT

Số lượt đọc tin : 232 - Cập nhật lần cuối : 15:42 | 11/10/2017
Top Về đầu trang
TIN NỔI BẬT
HoatdongdoantheCuc